Go to

 

Tin tức ngành

Giải thưởng Quảng Cáo Sáng Tạo Việt Nam 2023 (Vạn Xuân Awards) đã chính thức khởi động

Ngày

Giải thưởng Quảng Cáo Sáng Tạo Việt Nam 2023 (Vạn Xuân Awards) đã chính thức khởi động

Trong những năm qua, ngành quảng cáo Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Đi cùng với đó là những chiến dịch truyền thông đầy sáng tạo, tạo được tiếng vang không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Thế nhưng cho đến nay, tập thể và những cá nhân ưu tú của ngành quảng cáo và sáng tạo nói chung vẫn chưa nhận được sự công nhận xứng đáng từ một giải thưởng xứng tầm tại chính quê nhà. Cũng vì lẽ đó, giải thưởng Quảng Cáo Sáng Tạo Việt Nam 2023 (Vạn Xuân Awards) ra đời.

 

Đây là giải thưởng danh giá thuộc cấp Quốc gia

 

Vạn Xuân là Quốc hiệu của Việt Nam thời kỳ độc lập của nhà tiền Lý, mang ý nghĩa “đất nước thịnh vượng, bền vững vạn mùa xuân”, đánh dấu một thời kỳ độc lập đầu tiên kéo dài 58 năm sau thời kỳ dài Bắc thuộc. Bằng việc lấy “Vạn Xuân” làm tên gọi cho giải thưởng, ban tổ chức mong muốn “Vạn Xuân Awards” sẽ đánh dấu một “thời đại mới”, một giải thưởng cấp quốc gia đầu tiên cho người làm sáng tạo. 

Giải thưởng Quảng Cáo Sáng Tạo Việt Nam 2023 có quy mô lên tới 40 giải thưởng với nhiều hạng mục khác nhau như: giải Sáng tạo, giải Thương hiệu, giải Truyền thông, giải Đại sứ quảng cáo, giải Vạn Xuân Classic. Đặc biệt giải thưởng chung cuộc GRAND PRIX trị giá lên đến 10.000$.

 

Buổi họp báo quy tụ đông đảo giới báo chí tham gia

 

Giải thưởng bắt đầu nhận bài thi từ ngày 20/9 đến 20/11. Lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào ngày 17/12 và được truyền hình trực tiếp. Mọi đối tượng trong ngành từ các cá nhân, doanh nghiệp cho đến các tổ chức cá nhân kinh doanh đều có thể tham gia giải thưởng Quảng Cáo Sáng Tạo Việt Nam 2023. 

 

 

Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi hoành tráng, chuyên nghiệp để những người trong ngành quảng cáo thỏa sức phô diễn khả năng sáng tạo của bản thân cũng như gặt hái được những giải thưởng hấp dẫn.

Truy cập ngay vào website giải thưởng https://quangcaosangtaovietnam.com/ để xem thêm thông tin và nộp bài dự thi.