Go to

 

Dịch vụ

Quảng cáo trực tuyến

Thị trường Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng gấp 10 lần sau 5 năm và gấp 30 lần sau 10 năm từ 2010 đến 2020. Trong đó Google, Facebook vẫn chiếm thị phần lớn nhất với tổng quy mô khoảng 70%.

ConeX tự hào là một trong những Agency tiên phong trong lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến, đã và đang tham gia giúp hàng nghìn Doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai các chương trình Quảng cáo mang lại Hiệu quả thực sự cho Doanh nghiệp.

Các hoạt động Quảng cáo trực tuyến mà ConeX tham gia bao gồm:

 

1/ FACEBOOK

 

- Facebook Sponsored Post:

 

 • Facebook Sponsored Post: là dạng quảng cáo Facebook được tài trợ. nội dung quảng cáo bao gồm 1 hoặc nhiều hình ảnh và dòng mô tả được tự động lựa chọn từ Fanpage hoặc trong các bài đăng trên Fanpage. Người dùng có thể like, bình luận và chia sẻ trực tiếp ngay trên mẫu quảng cáo.
 • Vị trí hiển thị: xuất hiện bên phải hoặc ở chính giữa News Feed, Reels, Story, in-feeds video, Audience Network. Instagram... 
 • Định dạng: Single Photo/Album
 • Hình thức tính phí: CPC (Cost per click - Chi phí được tính trên lượt nhấp vào quảng cáo)
 • Mục tiêu marketing: Thúc đẩy người dùng tương tác vào bài post quảng cáo

 

 

- Facebook Lead:

 

 • Facebook Lead là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp triển khai chiến dịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook và Instagram. Doanh nghiệp có thể thu thập thông tin cơ bản của người dùng như địa chỉ email, số điện thoại, sở thích cá nhân, thói quen mua sắm mà không cần chuyển qua trang trung gian nào. Tất cả mọi hoạt động đều chỉ diễn ra trên Facebook.
 • Vị trí hiển thị: trên Bảng tin Facebook, Bài viết tức thì trên Facebook, Facebook Marketplace, Video trong luồng trên Facebook, Facebook Stories, Cột phải...
 • Mục tiêu Marketing phù hợp: Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi.
 • Hình thức tính phí: CPC (Click vào form đăng kí) hoặc Lead - Form (KH đã điền thông tin)

 

      

 

- Facebook Video:

 

Facebook Video là hình thức quảng cáo sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu thông qua video.

Vị trí hiển thị: quảng cáo hiển thị trên nhiều vị trí khác nhau. Mỗi vị trí sẽ có thời lượng video tiêu chuẩn. 

+ Trên Bảng tin Facebook/Bài viết tức thì trên Facebook/Facebook Marketplace: Tối đa 240 phút.

+ Video trong luồng trên Facebook: 5 giây đến 10 phút.

+ Facebook Stories: 1-15 giây
Mục tiêu Marketing phù hợp:

+ Thu hút lượng lượt xem video của user tiềm năng. 

+ Đẩy mạnh branding thương hiệu

Hình thức tính phí: CPV (chi phí cho 1 lượt xem 3s hoặc 15s)

 

 

 

- Facebook click to web:

 

Facebook Click To Website là Quảng cáo hiển thị trên Facebook với nội dung và một hình quảng cáo đơn hoặc nội dung và 10 hình ảnh quảng cáo nhỏ. Khách hàng click vào quảng cáo sẽ đi trực tiếp đến website của công ty để tiến hành mua sản phẩm/dịch vụ.

Vị trí hiển thị: trên Bảng tin Facebook, Bài viết tức thì trên Facebook, Facebook Marketplace, Video trong luồng trên Facebook, Facebook Stories, Cột phải...

Mục tiêu Marketing phù hợp: Thu hút lượng traffic của user tiềm năng về website/landing page/App để xem thông tin chi tiết

Hình thức tính phí: CPC (Cost per click - Chi phí được tính trên lượt nhấp vào quảng cáo) / Conversion (Chi phí cho một chuyển đổi)

 

- Facebook like page:

 

Facebook Like Page Ads: Là hình thức quảng cáo tăng like cho trang Fanpage. Mỗi lượt Like giống như một lá phiếu tăng thêm uy tín cho Fanpage. Quảng cáo tăng Like cho Fanpage sẽ giúp bạn xây dựng được một trang Fanpage được nhiều người theo dõi, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để thu về lợi nhuận cao.

Vị trí hiển thị: News Feed, Reels, Story, in-feeds video, Audience Network,... 

Mục tiêu marketing: 

+ Tăng lượt like cho trang fanpage

+ Tăng độ uy tín cho fanpage 

+ Phục vụ cho việc target lại khi chạy quảng cáo

Hình thức tính phí: like page

 

 

- Facebook App Install:

 

Facebook Install App Ads: là Quảng cáo cài đặt ứng dụng được hiển thị trên Facebook. Quảng cáo này liên kết trực tiếp với App Store, cửa hàng Google Play và Kindle Fire để mọi người có thể tải ứng dụng di động xuống ngay lập tức.

Vị trí hiển thị: News Feed, Reels, Story, in-feeds video, Audience Network, Instagram... 

Mục tiêu marketing: 

+ Tìm những người sẽ tải xuống ứng dụng của bạn.

+ Chuyển thẳng họ đến cửa hàng ứng dụng.

+ Phát triển App doanh nghiệp trên di động

Hình thức tính phí: CPC (Cost per click - Chi phí được tính trên lượt nhấp vào quảng cáo) hoặc CPI (Cost per install - Chi phí cho một lượt tải)

 

 

- Facebook messenger

 

 • Facebook Messenger Ads: Hình thức quảng cáo này sẽ cho thương hiệu cung cấp một cách tổng quan về những sản phẩm/dịch vụ mà họ muốn tiếp cận khách hàng. Không chỉ là một bức ảnh nói về một món hàng hay dịch vụ nào đó mà quảng cáo này có thể đăng tải một chuỗi liên tiếp tối đa 10 ảnh/ video cùng những mô tả chi tiết cho một dịch vụ nào đó.

 • Vị trí hiển thị: News Feed, Reels, Story, in-feeds video, Audience Network, Instagram... 

 • Mục tiêu marketing: Tăng hiệu quả bán hàng . Tiếp cận đúng đối tượng cần tiếp cận

 • Hình thức tính phí: CPC (Cost per click - Chi phí được tính trên lượt nhấp vào quảng cáo)

 

 

Facebook CPAS:

 

Facebook CPAS là quảng cáo liên kết với các trang web thương mại điện tử, cho phép các thương hiệu cá nhân hoá các mẫu quảng cáo, tăng doanh số bán hàng trên mạng xã hội.

Vị trí hiển thị: trên Bảng tin Facebook

Mục tiêu Marketing phù hợp: 
+ Tăng lượng traffic vào gian hàng 
+ Tăng hiệu quả bán hàng.
+ Giúp khách hàng có trải nghiệm mới mẻ hơn về hoạt động mua sắm online.

Hình thức tính phí: CPC (Cost per click - chi phí cho một lượt click)

 

 

2/ GOOGLE

 

- SEM - Search Engine Marketing:

 

 • SEM - Search Engine Marketing: Mạng Tìm kiếm của Google là một nhóm các trang web và ứng dụng liên quan đến lượt tìm kiếm mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên đó khi có người tìm kiếm bằng các cụm từ liên quan đến một trong những từ khóa của bạn.
 • Vị trí hiển thị
  + Phía trên hoặc phía dưới kết quả tìm kiếm trên Google Tìm kiếm.
  + Bên cạnh, phía trên hoặc phía dưới kết quả tìm kiếm trên Google Play, thẻ Mua sắm, Google Hình ảnh, Google Maps và ứng dụng Maps.
  + Ở gần hoặc sau kết quả tìm kiếm của các đối tác tìm kiếm của Google hoặc trong nội dung tìm kiếm có liên quan. Các đối tác tìm kiếm bao gồm hàng trăm trang web không phải trang web của Google, cũng như YouTube và các trang web khác của Google
 • Mục tiêu MKT: Duy trì quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiếp cận khách hàng khi họ tìm thông tin trên Google. Sử dụng Phần mở rộng quảng cáo để cung cấp thêm chi tiết và thông tin liên hệ có thể giúp quảng cáo dạng văn bản của bạn phù hợp với khách hàng hơn.
 • Hình thức tính phí: CPC (tính phí khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo)

 

 

- GDN - Google display network:

 

 • Quảng cáo Google Display Network hay GDN là một mạng lớn gồm hơn 3 triệu websites, video và app với khả năng tiếp cận được trên 90% số người dùng Internet
 • Vị trí hiển thị: Quảng cáo hiển thị bắt mắt trên Mạng Hiển thị của Google. Mạng Hiển thị giúp bạn tiếp  cận người dùng khi họ duyệt xem hàng triệu trang web, ứng dụng, cũng như các sản phẩm và dịch vụ do Gogle sở hữu (chẳng hạn như YouTube và Gmail).
 • Mục tiêu MKT: Tiếp cận khách hàng trên đa nền tảng kể cả khi họ xem video, đọc tin tức hay tìm kiếm thông tin trên website. Với khả năng tiếp cận đến 90% người dùng internet
 • Hình thức tính phí: CPM/CPC

 

 

- Youtube Bumper ads 6s:

 

Bumber Ads 6s - Quảng cáo đệm là quảng cáo video có thời lượng là 6 giây (hoặc ngắn hơn) và phát trước, trong hoặc sau một video khác. Người xem không có lựa chọn bỏ qua quảng cáo.

+ Vị trí hiển thị: Quảng cáo đệm xuất hiện ở các video trên YouTube cũng như ở các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.

+ Mục tiêu MKT phù hợp: Mức độ nhận biết thương hiệu và phạm vi tiếp cận

+ Hình thức tính phí: CPM (chi phí cho 1000 lượt hiển thị)

 

 

- Youtube skippable in - stream ads:

 

Skippable in-stream ads là loại quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua sau 5s, hiển thị trước, trong hoặc sau một video, kèm theo đó là một banner thương hiệu ở góc trên cùng bên phải. Độ dài video: Không giới hạn độ dài video, tuy nhiên Video phù hợp là từ 12-60s

Vị trí hiển thị: Quảng cáo trong luồng phát có thể bỏ qua xuất hiện ở các trang xem trên YouTube, cũng như ở các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.

Mục tiêu Marketing phù hợp: Khách hàng tiềm năng, Lưu lượng truy cập trang web, Mức độ nhận biết thương hiệu và phạm vi tiếp cận, Mức độ cân nhắc về thương hiệu và sản phẩm

Hình thức tính phí: CPV, CPM

 

 

- Youtube in - feeds video ads:

 

In-feed Video Ads hay Quảng cáo dạng video trong nguồn cấp dữ liệu là định dạng quảng cáo gồm một hình thu nhỏ từ video của bạn cùng với một vài dòng chữ. Mặc dù kích thước và hình thức chính xác của quảng cáo có thể khác nhau tuỳ theo vị trí quảng cáo xuất hiện, những quảng cáo dạng video trong nguồn cấp dữ liệu luôn mời người dùng nhấp để xem video. Sau đó, video sẽ phát trên trang xem hoặc trang chủ của kênh trên YouTube. Hình thức quảng cáo: Video kết hợp hình ảnh thumbnail + văn bản

Vị trí hiển thị quảng cáo:

+ Trong kết quả tìm kiếm trên YouTube

+ Bên cạnh video có liên quan trên YouTube

+ Trên trang chủ dành cho thiết bị di động của YouTube

Mục tiêu MKT phù hợp: Mức độ cân nhắc về thương hiệu và sản phẩm

Hình thức tính phí: CPV (khi khách hàng xem quảng cáo của bạn bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ.)

 

 

- Youtube outstream:

 

Outstream Ads hay Quảng cáo ngoài luồng phát là một trong những định dạng quảng cáo giúp bạn mở rộng quảng cáo video của mình ra bên ngoài kênh YouTube trên thiết bị di động. Khi bắt đầu phát sẽ không có âm thanh. Người xem có thể nhấn vào quảng cáo để bật tiếng cho video. Độ dài video: không giới hạn

+ Vị trí hiển thị: Chỉ dành cho thiết bị di động và chỉ xuất hiện trên những trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google

+ Mục tiêu MKT phù hợp:  mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo dạng video trên thiết bị di động, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

+ Hình thức tính phí: vCPM (chi phí cho mỗi nghìn lượt hiển thị có thể xem. Vì vậy, bạn chỉ phải trả phí khi có ai đó phát video của bạn trong 2 giây trở lên.)

 

 

- Youtube masthead ads:

 

YouTube Masthead Ads hay Quảng cáo trên đầu trang chủ là video xuất hiện ở trên cùng của Trang chủ YouTube, được cấu hình cho cả thiết bị mobile và desktop. Loại quảng cáo này hiện chỉ được dành cho 1 nhà quảng cáo ở mỗi quốc gia vào mỗi ngày.

Vị trí hiển thị: Quảng cáo xuất hiện ở đầu trang chủ Youtube.

Mục tiêu MKT phù hợp: Tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

Hình thức tính phí: CPM (Chi phí Booking theo ngày. Vì chỉ có thể sử dụng quảng cáo trên đầu trang chủ nếu đã đặt trước, nên bạn sẽ trả theo chi phí mỗi nghìn lượt hiển thị)

Lưu ý: Hình thức quảng cáo trên Youtube Masthead không thể tạo trong tài khoản quảng cáo, chỉ có thể đặt mua bằng cách liên hệ với đại diện của Google.

 

 

- Google shopping:

 

Google Shopping hay Quảng cáo mua sắm là loại quảng cáo mô tả thông tin chi tiết về một số sản phẩm mà bạn bán. Để tạo quảng cáo Mua sắm, bạn cần thiết lập thông tin sản phẩm trong Google Merchant Center và tạo Chiến dịch mua sắm trong Google Ads.

+ Vị trí hiển thị: 

Thẻ Mua sắm trên Google Tìm kiếm (ở một số quốc gia)

Google Tìm kiếm (bên cạnh kết quả tìm kiếm, tách biệt với quảng cáo dạng văn bản) và Google Hình ảnh

Trang web Đối tác tìm kiếm của Google (nếu bạn đặt chiến dịch để bao gồm các đối tác tìm kiếm), không áp dụng cho trang thông tin miễn phí

+ Mục tiêu MKT phù hợp: tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc lượt ghé thăm cửa hàng địa phương và tìm khách hàng tiềm năng có chất lượng hơn. 

+ Hình thức tính phí: CPC (tính phí khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo)

 

 

- Google discovery ads:

 

Discovery Ads hay Quảng cáo khám phá là quảng cáo được tối ưu hóa cho thiết bị di động, có hình ảnh phong phú. Đây là loại quảng cáo sử dụng ý định người dùng trong phân phối quảng cáo. Những quảng cáo này dựa trên các tín hiệu của Google từ lượt truy cập trang web, tải xuống ứng dụng, video đã xem và tìm kiếm bản đồ của mọi người.

+ Vị trí hiển thị: nguồn cấp dữ liệu Trang chủ YouTube và phần Xem video tiếp theoKhám phá, cũng như trên các thẻ Quảng cáo và Mạng xã hội của Gmail

+ Mục tiêu MKT: Tăng nhận diện thương hiệu và kết nối với khách hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng cao, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trên Google và đạt mục tiêu của doanh nghiệp

+ Hình thức tính phí: CPC (chi phí cho mỗi lượt nhấp chuột)

 

 

- Universal app campaign:

 

UAC là viết tắt của Universal App Campaigns: nghĩa là Chiến dịch ứng dụng toàn cầu. Giúp bạn dễ dàng quảng bá ứng dụng của mình trên các sản phẩm lớn nhất của Google (bao gồm Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube, Khám phá trên Google Tìm kiếm và Mạng Hiển thị của Google). Bạn chỉ cần thêm vài dòng văn bản, giá thầu, một số tài sản và Google sẽ tối ưu hóa phần còn lại để giúp người dùng tìm thấy bạn.

Vị trí hiển thị: Quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện để xuất hiện trên khắp các sản phẩm của Google như Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube, Mạng Hiển thị của Google, AdMob, Khám phá trên Google Tìm kiếm, các đối tác tìm kiếm của chúng tôi và nhiều nhà xuất bản khác lưu trữ quảng cáo ứng dụng.

Mục tiêu MKT phù hợp: tối ưu hóa lượt tải app của thương hiệu

Hình thức tính phí: CPC/CPI (chi phí cho 1 lượt click hoặc một lượt tải app)

 

 

- PERFORMANCE MAX:

 

Performance Max - Hiệu suất Tối đa hóa là một loại chiến dịch mới dựa trên mục tiêu cho phép truy cập vào tất cả khoảng không quảng cáo Google Ads từ một chiến dịch. Nó được thiết kế để bổ sung cho các Chiến dịch tìm kiếm dựa trên từ khóa, nhằm giúp tìm thấy nhiều khách hàng chuyển đổi hơn trên tất cả các kênh của Google như YouTube, Hiển thị, Tìm kiếm, Khám phá, Gmail và Maps.
 

+ Vị trí hiển thị: quảng cáo hiển thị trên tất cả các kênh của Google như YouTube, Hiển thị, Tìm kiếm, Khám phá, Gmail và Maps.

+ Mục tiêu MKT phù hợp: Tối ưu hóa lượt mua hàng từ website của khách hàng

+ Hình thức tính phí: Conversion (tính phí cho một lượt chuyển đổi)

 

 

3/ TIKTOK

 

- Branding video in - feed ads:

 

Video In-feed Ads (Branding) Là quảng cáo ngẫu nhiên xuất hiện trong 80 videos đầu tiên khi người dùng lướt News feed
+ Vị trí hiển thị:  Xuất hiện ngẫu nhiên trong 130 video  giữa luồng video của người dùng

+ Mục tiêu MKT phù hợp: Phủ rộng thương hiệu đến người dùng trong nền tảng tiktok

+ Hình thức tính phí: CPV/CPM

 

 

- Tiktok Conversion:

 

Tiktok Conversion Là quảng cáo xuất hiện trong luồng newfeed của người dùng Tiktok. Với định dạng kích thích kêu gọi hành động xem thêm, mua ngay, tải app ngay...
+ Vị trí hiển thị:  Xuất hiện ngẫu nhiên trong 130 video  giữa luồng video của người dùng

+ Mục tiêu MKT phù hợp: Tối ưu hóa phát sinh lượt chuyển đổi với thương hiệu. Tùy từng mục tiêu chiến dịch sẽ có cách tính chuyển đổi khác nhau: traffic website, mua hàng, tải app...

+ Hình thức tính phí: CPC/Conversion (tính phí khi người dùng click vào quảng cáo hoặc tính phí cho một lượt chuyển đổi)

 

 

4/ ZALO

 

- Quảng cáo Zalo official account:

 

Quảng cáo Official Account là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo Official Account của doanh nghiệp, cửa hàng

Vị trí hiển thị: hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Mục tiêu MKT phù hợp: Quảng cáo phù hợp với giai đoạn  đầu xây dựng thương hiệu, giúp tăng số  lượng người quan tâm OA và xây dựng  cộng đồng.

Hình thức tính phí: CPC (Tính phí trên một lượt nhấp chuột)

 

 

- Quảng cáo bài viết:

 

Quảng cáo bài viết Zalo là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng/cộng đồng

Vị trí hiển thị: hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Mục tiêu MKT phù hợp: Tăng lượt truy cập vào bài viết  trên ZOA. Quảng cáo phù hợp với nhà  quảng cáo chưa có website, nhưng  muốn giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ với nhiều thông tin chi tiết kèm hình ảnh mô tả, video

Hình thức tính phí: CPC (Tính phí trên một lượt nhấp chuột)

 

 

- Quảng cáo website:

 

Quảng cáo webite là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/Cửa hàng.

Vị trí hiển thị: hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Mục tiêu MKT phù hợp: Tăng lượt truy cập vào website/ Landingpage của thương hiệu.

Hình thức tính phí: CPC (Tính phí trên một lượt nhấp chuột)

 

 

- Quảng cáo form:

 

Quảng cáo Zalo Form là hình thức quảng cáo tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ….

Vị trí hiển thị: hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews …)

Mục tiêu MKT phù hợp: hỗ trợ thu thập thông tin khách  hàng giúp doanh nghiệp có được danh  sách khách hàng tiềm năng

Hình thức tính phí: CPC/Form (Tính phí trên một lượt nhấp chuột hoặc 1 form KH đăng kí)

 

 

- Quảng cáo video:

 

Quảng cáo Video là hình thức tạo quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo bằng video

Vị trí hiển thị: chỉ hiển thị trên app ZingMP3 và phần video trên app BaoMoi

Mục tiêu MKT phù hợp: Tăng độ nhận diện thương hiệu  của doanh nghiệp thông qua các video  giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm.

Hình thức tính phí: CPV/CPM (Tính phí trên một lượt xem video hoặc 1000 lượt hiển thị)

 

 

- Quảng cáo Display:

 

Quảng cáo Display là hình thức quảng cáo hỗ trợ tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp trên hệ sinh thái của Zalo

Vị trí hiển thị: ở những vị trí có kích thước lớn và nổi bật như PC, Mobile của Báo Mới, Zing News, Zing MP3, Zalo app.

Mục tiêu MKT phù hợp: Phù hợp với những doanh nghiệp cần  truyền tải thông tin nhanh nhất tới người dùng Zalo  thông qua những banner có kích thước lớn và nổi bật  trên hệ sinh thái của Zalo (như Masthead, Fullscreen,  Welcome Mobile, …)

Hình thức tính phí: CPC/CPM - Tùy theo vị trí hiển thị (Tính phí trên một lượt nhấp chuột hoặc 1000 lượt hiển thị)

 

 

- Quảng cáo tin nhắn:

 

Quảng cáo tin nhắn (Message Ads) trên Zalo Ads là hình thức hỗ trợ nhà quảng cáo tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng qua tin nhắn hộp thoại trên Zalo. Qua đó, nhà quảng cáo có thể thu thập thông tin khách hàng, tư vấn trực tiếp 1:1, hoặc chốt đơn hàng trực tiếp ngay trên Zalo.

Vị trí hiển thị: hiển thị luân phiên trên Zalo app (Zalo News Feed, Zalo Article) và Zalo Network (BaoMoi, ZingNews …)

Mục tiêu MKT phù hợp: hỗ trợ thu thập thông tin khách hàng, tư vấn trực tiếp 1:1, tắng tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp ngay trên Zalo.

Hình thức tính phí: CPC (Tính phí trên một lượt nhấp chuột)

 

 

5/ INSTAGRAM

 

- Instagram post:

 

Instagram Post là hình thức bài đăng quảng cáo sử dụng hình ảnh, video được đăng tải trên news feed (bảng tin) của Instagram 

Vị trí hiển thị: trên news feed (bảng tin), stories của người dùng

Mục tiêu Marketing phù hợp: Tăng lượng tương tác với thương hiệu trên nền tảng Instagram

Hình thức tính phí: CPC (Cost per click - chi phí cho một lượt click)

 

 

- Instagram video:

 

Instagram Video là các bài đăng quảng cáo sử dụng video được đăng tải trên news feed (bảng tin), stories của Instagram

Vị trí hiển thị: trên news feed (bảng tin), stories của người dùng

Mục tiêu Marketing phù hợp: Tăng lượng xem video thương hiệu trên nền tảng Instagram

Hình thức tính phí: CPV (Cost per views - chi phí cho một lượt xem)

 

 

- Instagram messenger:

 

Instagram Mess là bài đăng chứa nhiều ảnh hoặc video mà người dùng có thể xem bằng cách vuốt sang trái trên bài đăng để xem các nội dung và hình ảnh tiếp theo của bài đăng ấy.

Là một cách tuyệt vời để khiến mọi người tạm dừng và tương tác với nội dung của bạn, đặc biệt nếu trang trình bày đầu tiên đủ hấp dẫn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Instagram Messenger vượt trội hơn cả Instagram Post và Video về mức độ tương tác.

Vị trí hiển thị: trên news feed (bảng tin), stories của người dùng

Mục tiêu Marketing phù hợp: Tăng lượng doanh số bán hàng, lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu

Hình thức tính phí: CPC (Cost per click - chi phí cho một lượt click)

 

 

6/ LINKEDIN

 

- Linkedin post ads:

 

Linked Post Ads là hình thức quảng cáo được hệ thống phân phối đến những người dùng có khả năng tương tác với nội dung bài viết hoặc sự kiện của doanh nghiệp trên Linkedin hoặc những người có khả năng sẽ nhấn theo dõi trang Linkedin của doanh nghiệp

Vị trí hiển thị: hiển thị trên feed (trang chủ) của người dùng

Mục tiêu MKT phù hợp: Là lựa chọn thích hợp với những mục tiêu marketing là tăng tương tác, tăng nhận diện thương hiệu và là hình thức hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi đơn hàng hoặc để lại thông tin đăng ký online.

Hình thức tính phí: CPC (Tính phí trên một lượt nhấp chuột)

 

 

- Linkedin lead ads:

 

Linked Lead Ads là hình thức quảng cáo quảng cáo thông qua form tự tạo sẵn có trong hệ thống thông qua cách thức phân phối tự động của Linkedin chú trọng đến những người có khả năng để lại thông tin nhất.

Vị trí hiển thị: hiển thị trên feed (trang chủ) của người dùng

Mục tiêu MKT phù hợp: Là lựa chọn thích hợp với các thương hiệu cần thu thập thông tin khách hàng tiềm năng. Tăng tỷ lệ chuyển đổi thành lead chất lượng, điều này sẽ tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng chăm sóc của nhân viên sales đối với những leads từ hình thức chiến dịch quảng cáo này.

Hình thức tính phí: CPC (Tính phí trên một lượt nhấp chuột)

 

 

- Linkedin click to web:

 

Linked Click to web Ads là Hình thức quảng cáo mà tại đó các chiến dịch được tạo ra sẽ được hệ thống ưu tiên phân phối đến những đối tượng có khả năng nhấp vào quảng cáo và điều hướng đến trang đích mong muốn.

Vị trí hiển thị: hiển thị trên feed (trang chủ) của người dùng

Mục tiêu MKT phù hợp: tăng số lượng người dùng để lại thông tin đăng ký trên website hoặc hỗ trợ cải thiện doanh số bán hàng trên website, nhưng, mục tiêu tăng lượng truy cập về website hoặc sự kiện trên Linkedin vẫn là mục tiêu cốt lõi

Hình thức tính phí: CPC (Tính phí trên một lượt nhấp chuột)

 

 

7/ E-commerce

 

- E-commerce search:

 

E-commerce search là: Quảng cáo Tìm kiếm Sản phẩm, quảng cáo sẽ hiển thị và đẩy sản phẩm của Shop lên đầu trang kết quả tìm kiếm

Vị trí hiển thị: Quảng cáo hiển thị trong danh mục liên quan 

Mục tiêu MKT phù hợp: giúp sản phẩm của Người bán được hiển thị nhiều hơn và có thể tăng doanh số bán hàng. Người mua tìm kiếm với từ khóa mà bạn đã thiết lập cho sản phẩm đấu thầu của mình

Hình thức tính phí: CPC

 

 

- Quảng cáo khám phá:

 

E-commerce khám phá là: Quảng cáo Khám Phá là định dạng giới thiệu sản phẩm của Người bán ở các vị trí mà Shopee gợi ý theo hành vi của Người mua và khi Người mua quan tâm đến các sản phẩm tương tự với sản phẩm của Shop

Vị trí hiển thị: 

+ Mục Gợi ý Hôm nay trên trang chủ

+ Mục Có thể Bạn cũng thích tại trang chi tiết sản phẩm

Mục tiêu MKT phù hợp: giúp sản phẩm của Người bán được hiển thị nhiều hơn và có thể tăng doanh số bán hàng. Vị trí quảng cáo hiển thị nổi bật.

Hình thức tính phí: CPC

 

 

- E-commerce shop ads:

 

E-commerce Shop Ads là định dạng quảng cáo Tìm kiếm Shop khi Người mua tìm kiếm từ khóa có liên quan đến quảng cáo của bạn. (Lưu ý hiện tại chỉ áp dụng cho Shop Yêu Thích, Shop Yêu Thích+, Shopee Mall, Shop có đánh giá tốt và doanh thu cao được Shopee lựa chọn)

Vị trí hiển thị: Quảng cáo hiển thị Tên, Logo hình ảnh và Khẩu hiệu quảng cáo của Người bán sẽ xuất hiện ở vị trí trên cùng trang kết quả tìm kiếm khi Người mua tìm kiếm từ khóa có liên quan đến quảng cáo của Người bán.

Mục tiêu MKT phù hợp: Giúp Shop tăng khả năng hiển thị và có thể tăng lượng truy cập và doanh số bán hàng

Hình thức tính phí: CPC

 Các tin liên quan