Go to

 

Tin tức ConeX

Phần Thưởng Cho Nhân Viên Xứng Đáng

Ngày

Phần Thưởng Cho Nhân Viên Xứng Đáng

Vài tháng đây, Covid khiến cuộc sống của chị Kim Ngân (Phó phòng kinh doanh HN2 ) thay đổi. Thay vì mỗi ngày chạy xe ra đường để đến văn phòng làm việc thì nay chị đã chuyển sang hình thức làm việc online. Dù vậy, chị vẫn đạt được chỉ tiêu về doanh số và nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình. Vậy đâu là lý do làm chị Ngân nhận được giải thưởng này, hãy cùng nghe chị Ngân chia sẽ cảm nhận cũng như động lực nào khiến chị có thể đạt được con số như thế. 

 

"Chị thấy may mắn và hạnh phúc khi đạt chỉ tiêu về doanh số và nhận được giải thưởng của Công ty là 1 chiếc xe Vision

- May mắn vì trong thời điểm Covid khó khăn hàng nghìn doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự, giảm lương nhân viên để gắng gượng qua mùa dịch thì chị vẫn được Cty vẫn trả đúng và đủ lương. Đặc biệt nữa là khi nhận được giải thưởng khích lệ này từ công ty

- Hạnh phúc vì chị đã chinh phục được mục tiêu của bản thân đề ra" 

 

Với tình hình dịch Covid hiện nay, để đạt đươc doanh thu như vậy thì với chị là do chủ động, khả năng thích ứng linh hoạt và phương án dự trù trong công việc. Đối với bản thân chị thì Covid vừa là khó khăn nhưng cũng vừa là cơ hội để bản thân có những trải nghiệm cực kỳ mới trong công việc. Nhờ việc thích ứng với ngoại cảnh mùa Covid 2020 thành công nên Covid 2021 với chị không hề bị động và lúc nào cũng có những mục tiêu và lộ trình cụ thể" 

 

Bên cạnh đó điểu làm động lực cho chị là chị luôn đi theo câu nói là "Thái độ quan trọng hơn năng lực". Trách nhiệm, tận tâm và cầu tiến là những yếu tố giúp mình được khách hàng cũng như đối tác rất quý và tôn trọng. Chị luôn tự tin là khách hàng họ có thể tìm 1 agency giá rẻ hơn, tốt hơn hay quy mô to hơn... nhưng chắc chắn Khách hàng sẽ không tìm được 1 Account Manager nào giống như chị - Chị Ngân cười .

 

Đồng thời, thể đạt được chỉ tiêu chị cũng có đưa ra 1 số lời khuyên này:  " Cần có mục tiêu, tham vọng và sự phấn đấu :)). Lúc mới dự party đầu tiên ở Công ty 2017 thấy Best Salesman lên nhận thưởng Iphone 7 rất oách thì chị đã tự nói với lòng mình năm sau bản thân phải là người lên nhận giải thưởng đó  và rồi chị cũng đã đạt giải thưởng đó vào năm 2019 và 2020, hụt mất 1 năm ^^

- Mới vào phòng làm nghe được tên một khách hàng rất to và hoành tráng thuộc lĩnh vực Bất Động Sản và chị đã quyết tâm cố gắng phải ký được một khách lớn như thế.. Có thể mọi người thấy tuổi nghề chị còn non mà tham vọng quá:)) Nhưng tham vọng thôi chưa đủ, mà cần cả 1 bầu trời cố gắng theo đuổi nó."

 

Cuối cùng sắp tới, chị sẽ chinh phục nhiều Brand lớn, và những mục tiêu về con số lớn hơn nữa cùng với việc hoàn thiện bản thân từng ngày, để luôn là tốt nhất, luôn Unique trong mắt khách hàng khi cần tới Agency :))