Go to

 

Tin tức ConeX

CONEX CHÍNH THỨC CUNG CẤP GOOGLE MARKETING PLATFORM TẠI VIỆT NAM

Ngày

CONEX CHÍNH THỨC CUNG CẤP GOOGLE MARKETING PLATFORM TẠI VIỆT NAM

CONEX CHÍNH THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ GOOGLE MARKETING PLATFORM TẠI VIỆT NAM 


 

Internet là cánh cửa hội nhập, là một cơ hội tuyệt vời giúp doanh nghiệp vươn ra thế giới. Với những kinh nghiệm gặt hái được sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Internet và Quảng cáo trực tuyến, đội ngũ nhân sự ConeX đã luôn tìm mọi giải pháp, triển khai nhiều dự án hiệu quả để giúp doanh nghiệp, đối tác kết nối chặt chẽ với khách hàng mục tiêu, thúc đẩy doanh số và nâng cao tầm ảnh hưởng của họ. 

 

Hoạt động với phương châm “More Efficiency - Hơn cả Hiệu quả”, ConeX chính thức công bố một bộ giải pháp mới, giúp doanh nghiệp nắm bắt được hành trình khách hàng cụ thể, để có những chiến lược phù hợp nhằm thu hút khách hàng đến với thương hiệu của mình. ConeX tin rằng, chúng tôi sẽ đồng hành và mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho doanh nghiệp của bạn.

 

Google Marketing Platform là gì? 

 

Google Marketing Platform là một nền tảng quảng cáo và phân tích thống nhất cho việc tiếp thị thông minh bao gồm nhiều công cụ tích hợp, dễ sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và các giải pháp nâng cao cho các doanh nghiệp lớn.

 

Các sản phẩm trong Google Marketing Platform hoạt động cùng nhau để bạn có thể lập kế hoạch, mua, đo lường và tối ưu hóa phương tiện kỹ thuật số cũng như trải nghiệm của khách hàng tích hợp ở cùng một nơi.

 

Về mặt quảng cáo, bạn có:

 

  • Campaign Manager 360: chạy các chiến dịch quảng cáo và đo lường hiệu suất của chúng

  • Display & Video 360: quản lý chiến dịch hiển thị và video, giá thầu, quảng cáo và đối tượng

  • Search Ads 360: quản lý các chiến dịch tìm kiếm trên Google Ads, Bing, Yahoo, Baidu, v.v.

 

 

Về mặt phân tích:

 

  • Analytics 360 : hiểu cách người dùng tương tác với doanh nghiệp của bạn

  • Optimize 360 ​​: chạy thử nghiệm và cá nhân hóa nội dung

  • Surveys 360 : đặt câu hỏi cho đông đảo người dùng trực tuyến

  • Tag Manager 360 : quản lý thẻ web và ứng dụng từ một giao diện duy nhất

 

Google Marketing Platform có gì cải tiến hơn? 

 

Bộ công cụ 360 : Được thiết kế cho các doanh nghiệp tạo lượng dữ liệu lớn, yêu cầu bộ công cụ phân tích tinh vi hơn và cũng được hưởng lợi từ thỏa thuận dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Tiêu chuẩn : Được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ tạo ra ít dữ liệu hơn, yêu cầu một bộ công cụ phân tích tiêu chuẩn và không cần sự hỗ trợ của thỏa thuận dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã từng bước ứng dụng bộ công cụ Google Marketing Platform và đạt được những cột mốc vô cùng ấn tượng. Điều đó cho thấy rằng, bộ công cụ này đã thực sự mang lại những lợi ích và hiệu quả thiết thực giúp doanh nghiệp mở rộng và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

 

ConeX trên hành trình mang giá trị Google Marketing Platform đến với Doanh nghiệp 

 

Nhận thấy những lợi ích thiết thực của bộ công cụ Google Marketing Platform, ConeX chính thức mang những giá trị thiết thực này giới thiệu đến Quý Đối tác và Quý Khách hàng. Đặc biệt, ConeX mang đến hai bộ công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc tìm ra chân dung khách hàng mục tiêu và xác định hành trình khách hàng - một trong những mối quan tâm lớn nhất hiện nay của doanh nghiệp.

 

Campaign Manager 360: Công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý các chiến dịch với tính năng đa kênh tích hợp trên toàn bộ Google Marketing Platform, tận dụng các công cụ đo lường, phân phát quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn với chất lượng quảng cáo cao nhất.

 

Display Video 360: Là sự kết hợp đặc biệt với dữ liệu độc quyền do Google cung cấp, giúp bạn xây dựng tệp khách hàng đúng mong muốn với thuật toán tùy chỉnh và lập trình. Hơn hết, công cụ này còn tối ưu hóa và cung cấp dữ liệu về sở thích, đối tượng đang cân nhắc mua hàng và nhân khẩu học để có cái nhìn toàn diện về hành vi của người dùng. 

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tin tưởng lựa chọn bộ giải pháp mới để thúc đẩy và mở rộng tệp khách hàng của bạn. Hy vọng sẽ có được cơ hội hợp tác và đồng hành nhiều hơn cùng Quý Đối tác và Quý Khách hàng trên con đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp.