Go to

 

Tin tức ConeX

Máy lọc không khí Iris KJ220F-ACMS

Ngày

Máy lọc không khí Iris KJ220F-ACMS

Thông số kỹ thuật

 • - Dây điện dài 2m
 • - Hệ thống đèn báo mức độ không khí
 • - Chế độ đặt hẹn giờ trước ( 2/4 )
 • - Có cảm ứng chất lượng không khí
 • - Chạm vào màn hình lớn với điều khiển từ xa
 • - Hiển thị số PM2.5
 • - Có lon âm
 • - Phạm vi lọc hiệu quả ( m² ): 28m²
 • - Lượng gió thổi ra lớn nhất (m³/h): 220 (m³/h)
 • - Độ ồn: 42dB (A)
 • - Loại bụi lọc được: PM2.5 
 • - Với 3 lớp lọc (Bộ lọc sơ cấp, bộ lọc tổng hợp hiệu quả cao, bộ lọc HAPE than hoạt tính) giúp thanh lọc không khí hiệu quả cao hơn.
 • - Bộ lọc bụi HEPA: lọc phấn hoa Bụi / bụi PM2.5, Lông thú cưng, Cát vàng, Nấm mốc, Vi khuẩn trôi nổi, Khói thuốc lá.
 • - Bộ lọc than hoạt tính: lọc khử Mùi nấu ăn, Mùi amoniac, Mùi cơ thể, Mùi thú cưng, Mùi ẩm mốc, Mùi thuốc lá.
 • - Loại bỏ 99,97% hoặc nhiều hơn các hạt mịn có kích thước tới 0,3 μm.
 • - 0,3 μm lớn cỡ nào? (1 μm (micromet) là 1/1000 của 1 mm. 0,3 μm bằng khoảng 1/100 kích thước của hạt phấn hoa).

 

JAPAN QUALITY

Thế giới vẫn luôn nhắc đến Nhật Bản và ngưỡng mộ họ bởi tính kỷ luật, cầu toàn và sự tỉ mỉ đến tuyệt đối trong công việc. Những cụm từ như “tiêu chuẩn Nhật Bản”, “chất lượng Nhật Bản” dần dần cũng trở nên như một chiếc tem đảm bảo cho các sản phẩm. Sự bảo đảm cho chất lượng, sự kiểm soát kỹ càng trong từng chi tiết sản xuất, độ bền của sản phẩm hay cả chữ tín của người Nhật, đặc biệt là những sản phẩm điện gia dụng chất lượng Nhật Bản.

1. Hệ thống ba cấp lọc, loại sạch mọi bụi bẩn

KJ220F-ACMS đảm bảo khả năng thanh lọc không khí hiệu quả nhờ hệ thống ba cấp lọc gồm: Bộ lọc trước, Bộ lọc HEPA và Bộ lọc than hoạt tính. Trong đó, màng HEPA sẽ giữ lại toàn bộ các chất gây ô nhiễm cũng như loại bỏ được hơn 99.97% các hạt bụi siêu nhỏ kích cỡ từ 0.3 micromet, màng than hoạt tính giúp khử toàn bộ mùi hôi xung quanh, đặc biệt là mùi khói thuốc lá độc hại.

Hệ thống 3 cấp lọc

 

2. Tạm biệt mọi mùi hôi khó chịu

Có máy lọc không khí KJ220F-ACMS trong nhà, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái với các mùi độc hại từ môi trường như mùi nấm mốc, mùi thức ăn, mùi xăng xe, và đặc biệt mùi thuốc lá. Nhờ vậy, bạn không còn phải chịu đựng bất kỳ mùi hôi, mùi khó chịu từ môi trường xung quanh. Tạo nên một bầu không khí cực kỳ dễ chịu cho gia đình bạn.

 Máy lọc không khí KJ220F-ACMS lọc sạch mọi mùi hôi

 

3. Bộ phát Ion âm bổ sung vitamin cho không khí

Bộ phát ion âm sẽ tăng gấp đôi hiệu quả lọc, Ion âm bám hạt bụi, làm bụi nặng rơi xuống mặt đất, giảm tối sự ô nhiễm trong không khí, giúp không khí trong lành hơn. Ngoài ra, ion âm từ máy lọc không khí KJ220F-ACMS cung cấp thông qua bộ phát đặc biệt bên trong được xem là “vitamin không khí” nhờ đó tăng cường khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển. Sử dụng KJ220F-ACMS lâu dài, cơ thể bạn sẽ có hệ miễn dịch tốt hơn, các cơ quan trong cơ thể sẽ được bảo vệ tối đa, tránh được các tác nhân gây bệnh xấu. Đặc biệt đối với bệnh ung thư, Ion âm hạn chế, trung hòa tính axit trong máu, tăng cường cung cấp Oxy, Globulin được tăng cường giúp cơ chế tự sửa chữa được cải thiện một cách tự nhiên. Nhờ vậy, các phân tử DNA được cải thiện và các hoạt động chức năng được phục hồi, hỗ trợ quá trình phòng tránh hoặc điều trị.

 

 

4. Nhạy cảm cao trong việc cảm biến bụi

Phần mềm cảm biến bụi có trong KJ220F-ACMS giúp phát hiện bụi bẩn vô hình trong không khí. Chế độ vận hành tự động giúp tự động điều khiển công suất theo mức bụi. Nhờ đó, KJ220F-ACMS không bao giờ bỏ sót hạt bụi nào, giúp cho không gian sống của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối nhất.

Cảm biến bụi hiệu quả lên đến 99%

 

Mức độ PM2.5 và Thang đo ô nhiễm không khí theo tiêu chuẩn AQI

 

 

Hiển thị mức độ PM2.5 và Thang đo ô nhiễm không khí trên màn hình hiển thị LCD

 

 

5. Vận hành thông minh bằng đèn cảnh báo

Dựa vào đèn cảnh báo được lắp đặt trên máy lọc không khí KJ220F-ACMS. Khách hàng luôn yên tâm về thời gian vệ sinh thông qua đèn cảnh báo vệ sinh mắt cảm biến khi mắt cảm biến dính nhiều bụi bẩn và Đèn cảnh báo thay màng lọc khí màng lọc bẩn. Hỗ trợ tối đa trong việc bảo quản và vận hành máy.

Vận hành thông minh bằng đèn báo

6. Hút bụi từ 3 hướng

Được Iris Ohyama đầu mạnh mẽ về công năng hút bụi, KJ220F-ACMS đã phát triển có thể hút bụi được từ ba hướng, giúp hiệu quả hút được tăng lên gấp 3 so với các sản phẩm trên thị trường, hút sạch gần như tuyệt đối các bụi bẩn gây hại.

Hệ thống hút bụi từ 3 hướng

 

7. Hoạt động nhẹ nhàng, chế độ im lặng đạt chuẩn

Với độ ồn tối đa chỉ 42dB, máy lọc không khí KJ220F-ACMS được thiết kế hướng tới tính tiện lợi và thoải mái khi sử dụng. Sự nhẹ nhàng trong quá trình vận hành luôn giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, đặc biệt ngay cả khi bé ngủ, mọi tiếng động từ máy cũng không làm phiền.

  Máy lọc không khí KJ220F-ACMS, Nhẹ nhàng trong mọi thao tác

 

8. Kiểu dáng thiết kế chuẩn thời đại mới

KJ220F-ACMS sở hữu tạo hình sang trọng, phù hợp với mọi không gian sống. Thiết kế với màu trắng sứ, tạo mỹ quan luôn sạch - đẹp cho nhà của bạn.Trọng lượng 5.5kg giúp sản phẩm luôn mang vẻ bền bỉ, hạn chế sự xê dịch trong sinh hoạt hàng ngày của các thành viên, đặc biệt với các gia đình có con nhỏ. Với máy lọc không khí Iris, bạn dễ dàng bày trí ở mọi góc trong ngôi nhà để đảm bảo khói bụi bên ngoài không gây hại cho sức khỏe gia đình bạn. Bên cạnh đó, Iris tích hợp công nghệ hiển thị các chỉ số chất lượng trong không khí là PM2.5 và AQI một cách chi tiết giúp bạn có thể theo dõi dễ dàng thông qua màn hình hiển thị LCD.

 Thiết kế sang trọng, hiện đại