Go to

 

Tin tức ConeX

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU, DẪN ĐẦU CHUYÊN NGHIỆP

Ngày

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU, DẪN ĐẦU CHUYÊN NGHIỆP

Thứ 6, ngày 15/09 vừa qua, tại trụ sở công ty ở Hà Nội và Sài Gòn đã chính thức ra mắt Đội đặc nhiệm VTM- nơi hội tụ những gương mặt sáng giá nhất, những tài năng nổi trội nhất của tổng công ty Việt Tiến Mạnh. Bằng nhiệt huyết từ con tim và sự quyết đoán từ lý trí, đội đặc nhiệm VTM chắc chắn sẽ đem lại những thành công vang dội cho toàn công ty. Những ngôi sáng chói này chính là niềm hy vọng lớn lao và mầm sống mãnh liệt nhất.


Đội đặc nhiệm VTM- Sài Gòn

Niềm vui nối tiếp vinh dự, vào ngày đầu tuần 18/09, tất cả công ty rộn ràng khi hình ảnh những chiếc caravat màu đỏ tươi gắn logo đã xuất hiện tại các phòng kinh doanh.
“Làm việc thật hăng say bằng cả trái tim và khối óc của mình, những chiếc áo đẹp trên những con người đầy nhiệt huyết của VTM”- Cảm nhận của một VTMer về ngày đặc biệt này.


Đội đặc nhiệm VTM-Hà Nội
 

Đây chính là niềm tự hào xen lẫn trách nhiệm, khoác lên mình chiếc áo trắng cùng logo trước ngực, tất cả VTMer đều hừng hực quyết tâm đánh thắng mọi dự án và nắm chắc mọi cơ hội trong tầm tay, để “sắt” đều trở thành “kim”, “xanh non” thành “quả ngọt”.
 
Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm!!!
 
Mời VTMer cùng xem một số hình ảnh trong ngày đặc biệt vừa rồi nhé!


Tại trụ sở VTM-Sài Gòn
Anh Hoàn-Giám đốc VTM-Adtech và chị Hoan- Phó giám đốc VTM-IT 
tại trụ sở VTM-Hà Nội