Go to

 

Tin tức ConeX

Khai trương cửa hàng FPT Shop Gia dụng thứ 200 và ra mắt thương hiệu IRIS OHYAMA Nhật Bản

Ngày

Khai trương cửa hàng FPT Shop Gia dụng thứ 200 và ra mắt thương hiệu IRIS OHYAMA Nhật Bản

Khai trương cửa hàng FPT Shop Gia dụng thứ 200

 

FPT Shop là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng những người mua sắm thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Với gần 1000 cửa hàng, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ. Không dừng lại ở đó, mảng Gia dụng của FPT Shop cũng đang dần khẳng định vị thế của mình khi đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 200 chỉ sau gần 1,5 năm triển khai mảng này tại Việt Nam.

 

Khai trương cửa hàng FPT Shop Gia dụng thứ 200

 

Chạm mốc 100 cửa hàng đầu tiên sau chưa đầy 1 năm, chỉ sau đó 8 tháng, cửa hàng thứ 200 đã ra đời, đánh dấu bước tiến quan trọng của hệ thống FPT Shop trong lĩnh vực Gia dụng, khẳng định mạnh mẽ cho việc tăng trưởng cho ngành hàng Gia dụng của FPT Shop. Buổi lễ khai trương cửa hàng gia dụng thứ 200 của FPT Shop diễn ra ngày 3/12 tại địa chỉ 742 Kim Giang, Hà Nội.

 

Khai trương cửa hàng FPT Shop Gia dụng thứ 200

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Giám Đốc kinh doanh vùng Hà Nội, đại diện phía FPT Shop đã chia sẻ: “Trong thời gian tới, bắt đầu từ shop Gia dụng thứ 200 của FPT Shop, toàn hệ thống sẽ định hướng một nhóm sản phẩm mới là Đồ Gia Dụng Chuẩn Nhật". Hi vọng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành tận tâm sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại FPT Shop.

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Giám Đốc kinh doanh vùng Hà Nội của FPT Shop phát biểu tại buổi lễ

 

Cũng trong buổi lễ, ông Đoàn Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cổng Kết nối Sato (SCgate), đại diện thương hiệu Gia dụng Nhật Bản IRIS OHYAMA, đã có những chia sẻ: “Với 10 năm sống tại Nhật, tôi cảm nhận rất rõ về chất lượng và giá trị của những sản phẩm chuẩn Nhật mang lại cho người tiêu dùng. Tôi mong muốn cùng các thương hiệu đến từ Nhật Bản đồng hành cùng hệ thống FPT Shop mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt”.

 

Ông Đoàn Đức Tiến - Đại diện thương hiệu Gia dụng Nhật Bản IRIS OHYAMA phát biểu tại buổi lễ

 

Cùng với buổi khai trương cửa hàng gia dụng thứ 200 và ra mắt nhóm sản phẩm mới “Đồ Gia Dụng Chuẩn Nhật", FPT Shop cũng cho mở bán các sản phẩm độc quyền từ thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản về đồ gia dụng: IRIS OHYAMA.

 

 

Trưng bày các sản phẩm Gia dụng chuẩn Nhật: Iris Ohyama

 

Với hơn 60 năm thành lập từ năm 1958 đến nay, IRIS OHYAMA đã ra mắt hàng trăm nhóm sản phẩm về đồ gia dụng và hàng trăm nghìn loại sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất tại 35 nhà máy của hãng trên toàn thế giới, doanh thu trung bình của hãng năm 2022 lên tới 10 tỷ Đô và dự kiến tiếp tục tăng trưởng nhanh hơn vào các năm tới.

 

IRIS OHYAMA

 

Ảnh chụp đại diện SCgate và FPT Shop tại buổi khai trương

 

Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương cửa hàng Gia dụng thứ 200 của FPT Shop

 

Trong đợt mở bán lần này của IRIS OHYAMA tại FPT Shop, 2 sản phẩm chính thức được phân phối bao gồm:

 

  • Máy hút bụi không dây: Trọng lượng siêu nhẹ, thuận tiện cho việc cầm nắm, sử dụng cho mọi vị trí trong căn nhà hoặc phòng làm việc. Đây dự kiến sẽ là sản phẩm làm thay đổi thói quen vệ sinh nhà cửa trong các gia đình Việt Nam. Link mua sản phẩm: https://fptshop.com.vn/may-hut-bui/may-hut-bui-khong-day-iris-ohyama-ic-sldc-8

 

  • Máy lọc không khí: Chất lượng Nhật Bản với nhiều tính năng làm sạch không khí và bảo vệ sức khoẻ gia đình. Máy có tính năng lọc các hạt bụi nhỏ với kích thước chỉ bằng 1/100 hạt phấn hoa, kèm theo bộ lọc than hoạt tính và phủ ion giúp chất lượng không khí trở nên sạch sẽ. Link mua sản phẩm: https://fptshop.com.vn/may-loc-khong-khi/may-loc-khong-khi-iris-ohyama-kj220f-acm

 

Các sản phẩm của IRIS OHYAMA được SCgate đưa vào phân phối độc quyền tại hệ thống đồ gia dụng của FPT Shop sẽ góp phần phát triển đa dạng hơn hệ sinh thái hàng gia dụng, giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm những sản phẩm chất lượng để lựa chọn.

 

Thông tin sản phẩm và bảo hành chính hãng tại website: http://iris.scgate.com.vn/

Tất cả sản phẩm đều bán độc quyền tại FPT Shop