Go to

 

Tin tức ConeX

ConeX lên sóng bản tin tài chính VTV1

Ngày

ConeX lên sóng bản tin tài chính VTV1

Trong thời đại internet phát triển ngày càng mạnh, việc quảng bá thương hiệu trên các hệ thống website, trên các trang báo mạng đã trở thành nhân tố quan trọng quyết định sự “thành - bại” của doanh nghiệp.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển cùng các đối tác có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong cùng lĩnh vực tại Nhật Bản, ConeX - hiện đang là ngôi nhà chung của hơn 500 thành viên, đồng hành cùng hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực với các dịch vụ phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng online cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Đánh dấu bước ngoặt phát triển này, ngày 1/1/2015, VTMG trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam – Google Premier SME Partner. Đặc biệt, trong ngày 02/10/2015, Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh được vinh dự lên bản tin đầu tiên của chương trình "Tài chính 24 " của VTV1. Lời phát biểu và nhận xét của Giám Đốc Đoàn Đức Tiến đã cho thấy thị trường phát triển của Quảng cáo Online đang phát triển rất mạnh mẽ và tiềm năng ngày càng lớn.