Go to

 

Tin tức ConeX

ConeX hợp tác phân phối BioGaia Prodentis cùng MTC Pharma

Ngày

ConeX hợp tác phân phối BioGaia Prodentis cùng MTC Pharma

Vào ngày 14/3/2020 vừa qua, công ty ConeX đã có buổi ký kết hợp tác với công ty MTC Pharma. Theo đó, ConeX trở thành Đối tác chiến lược của MTC Pharma để độc quyền phân phối sản phẩm men vi sinh nha khoa Biogaia ProDentis cho các phòng khám nha khoa từ Đà Nẵng ra khu vực phía Bắc và đồng phân phối Online trên toàn quốc. Hai bên thống nhất sẽ hợp tác bền chặt, lâu dài và toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn và chất lượng.

Từ ngày xưa đã nghe đến câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, đến ngày nay câu nói vẫn chưa bao giờ là lỗi thời mà nó được chứng minh thông qua nhiều công trình nghiên cứu sức khỏe răng miệng thế giới. Chăm sóc sức khỏe răng miệng là một điều cực kỳ quan trọng giúp răng luôn chắc khỏe hạn chế các bệnh về răng. Nhưng đối với người Việt Nam thì vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng còn chưa được chú trọng, chỉ khi nào bị bệnh mới đến gặp nha sĩ vì tâm lý chung là vẫn còn xem nhẹ các bệnh về răng miệng. Nắm bắt được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đối với con người, ConeX muốn đóng góp một phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. 

BioGaia ProDentis là sản phẩm của công ty BioGaia AB (Thụy Điển), được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm chứa chủng lợi khuẩn nổi tiếng L.reuteri, không chứa các thành phần dược liệu nên an toàn và có thể sử dụng lâu dài, hỗ trợ điều trị các bệnh về răng miệng và chăm sóc sức khỏe cho răng miệng. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc mắc các bệnh lý khác. Sản phẩm đã có 38 nghiên cứu lâm sàng đã được công bố trên toàn thế giới, với hơn 6.000 bệnh viện và phòng khám Nha khoa tại Nhật Bản tin dùng và đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 29 Quốc gia trên thế giới.


MTC Pharma là công ty chính thức và duy nhất được BioGaia AB chỉ định để nhập khẩu và chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm BioGaia Prodentis tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Ông Trần Nguyên Trung – Giám đốc công ty cũng nhấn mạnh: “Sản phẩm BioGaia ProDentis tuy là một sản phẩm tương đối mới tại Việt Nam, nhưng đã được nhiều nước trên thế giới tin dùng, và tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện nay và về sau của người Việt Nam lên một bước mới. Trong 3 năm vừa qua, sản phẩm đã được rất nhiều nha khoa và người dùng tin dùng. Đồng thời tôi hy vọng hợp tác chiến lược lần này với ConeX sẽ giúp mở rộng hơn nữa trong mảng phân phối đến các nha khoa tại thị trường miền Bắc, để mang sản phẩm đến với nhiều người và nhiều nha khoa trên toàn quốc.”

Lễ ký kết kỳ vọng mở ra một trang mới cho công tác chăm sóc răng miệng cho người Việt Nam, đưa sản phẩm BioGaia ProDentis đến với rộng rãi người tiêu dùng. Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Phạm Hồng Trình – Giám đốc ConeX chi nhánh SG cho biết: “VTM AD sẽ là đối tác chiến lược cùng MTC Pharma phân phối sản phẩm men vi sinh nha khoa BioGaia ProDentis tại thị trường Việt Nam. Năm 2020 sẽ là năm đánh dấu chuỗi hoạt động bán hàng rất sâu trên cả kênh online và offline, ConeX cam kết sẽ tham gia nghiêm túc và đầu tư tất cả mọi nguồn lực, mong muốn tại thị trường Việt Nam sản phẩm này sẽ trở nên phổ biến hơn giúp cho nhiều người giải quyết các vấn đề liên quan đến răng miệng, làm cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.”

Chăm sóc sức khỏe răng miệng có vai trò quan trọng giúp ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng,… Chủng vi khuẩn L.reuteri trong sản phẩm BioGaia Prodentis là chủng vi khuẩn có lợi, ngoài tác dụng cải thiện hệ vi khuẩn của răng miệng, chủng vi khuẩn này cũng giúp cải thiện hiệu các bệnh về dạ dày, tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. BioGaia ProDentis hứa hẹn sẽ là một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện, thay đổi cách nhìn của người Việt Nam về răng miệng. 

Liên hệ ConeX:

Mua hàng Online toàn quốc:

Website: http://menvisinhnhakhoa.vn/biogaiaprodentis

Hotline: (028) 6280 5714

Đăng ký Đại lý khu vực Đà Nẵng ra phía Bắc: 0911 470 788