Go to

 

Tin tức ConeX

CONEX ĐỐI TÁC CẤP CAO của ZALO

Ngày

CONEX ĐỐI TÁC CẤP CAO của ZALO

ConeX là đơn vị Agency có hơn 12  năm kinh nghiệm trong ngành Quảng Cáo Trực Tuyến. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị quảng cáo như Zalo, Facebook, Viber,..... Đặc biệt, ConeX hiện đang là đối tác cấp cao của Zalo.

 

 

ConeX đối tác cấp cao của Zalo

Nguồn: https://ads.zalo.me/business/doi-tac-cao-cap/

 

Zalo được biết đến là một nền tảng ứng dụng nhắn tin đầu tiên của Việt Nam được tạo ra bởi VNG, theo như số liệu thống kê thì từ năm 2012 đến năm 2022 Zalo đã đạt được cột mốc hơn 70 triệu người dùng tại , dẫn đầu với tỷ lệ sử dụng là 87%, trong nhóm khách hàng sử dụng ứng dụng Zalo là người có độ tuổi từ 18 - 44, đây được xem như là một trong những nhóm khách hàng tiềm năng nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Số liệu thống kê người sử dụng ứng dụng Zalo

 

Và trong tương lai, Zalo dự kiến sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đáp ứng những nhu cầu tương tác của khách hàng đối với doanh nghiệp thông qua những ứng dụng trên nền tảng này. Nhận thấy được tiềm năng phát triển, ConeX đã nắm bắt cơ hội hợp tác trở thành đối tác cấp cao về phân phối quảng cáo của Zalo tại Việt Nam, từ đó đưa ra những định hướng chiến lược cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt nam tận dụng triệt để các kênh Online đang phát triển trên nền tảng này.

 

Các hình thức quảng cáo của Zalo đang được triển khai bởi ConeX:

  • - Quảng cáo  là một hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo Official Account của doanh nghiệp, cửa hàng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng
  • - Quảng cáo bài viết: tăng lượt truy cập vào bài viết  trên Fanpage, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ với nhiều thông tin chi tiết kèm hình ảnh mô tả, video.
  • - Quảng cáo website: quảng cáo tăng lượng truy cập về website của thương hiệu
  • - Quảng cáo Zalo Form: quảng cáo tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của Zalo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ….
  • - Quảng cáo Video: tạo quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo bằng video trên Zalo
  • - Quảng cáo tin nhắn:quảng cáo trên Zalo tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng qua tin nhắn hộp thoại trên Zalo. Qua đó, nhà quảng cáo có thể thu thập thông tin khách hàng, tư vấn trực tiếp 1:1, hoặc chốt đơn hàng trực tiếp ngay trên Zalo.

 

ConeX nhà phân phối quảng cáo của Zalo

 

ConeX đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ triển khai hàng nghìn dự án trong và ngoài nước thuộc  nhiều ngành khác nhau  trên nền tảng Zalo và đạt được nhiều kết quả thành công.