Go to

 

Tin tức ConeX

ConeX chính thức trở thành ĐỐI TÁC của VIBER tại Việt Nam

Ngày

ConeX chính thức trở thành ĐỐI TÁC của VIBER tại Việt Nam

ConeX chính thức trở thành ĐỐI TÁC của VIBER tại Việt Nam

Từ tháng 06/2021, ConeX đã ký hợp đồng hợp tác và trở thành đối tác chính thức của Viber tại Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với việc ConeX sẽ trực tiếp phân phối các hình thức quảng cáo của Viber cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Là một trong những ứng dụng nhắn tin toàn cầu hàng đầu, Viber có trên 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, đứng trong top 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất. Viber hiện có trên 25 triệu người dùng tại Việt Nam, trong đó chiếm 71% là người dùng có độ tuổi từ 25 - 50, đây là một trong những nhóm khách hàng tiềm năng nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Các số liệu thống kê của Ứng dụng trò chuyện Viber

Dự kiến trong tương lai, Viber sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn khi người dùng ngày càng muốn dễ dàng tương tác với các doanh nghiệp thông qua những ứng dụng có thể nhắn tin. Nhận thấy được tiềm năng phát triển nhưng mảnh đất màu mỡ này vẫn chưa được các doanh nghiệp khai thác đúng cách, ConeX đã quyết định hợp tác để phân phối quảng cáo Viber, đưa ra định hướng chiến lược cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam tận dụng triệt để trên tất cả các kênh Online, đặc biệt là những kênh đang trên đà phát triển như Viber.

Các hình thức quảng cáo của Viber đang được ConeX triển khai:

⭐ Hệ thống quảng cáo hiển thị:

  • Post-call: Hiển thị quảng cáo theo hình thức gọi điện, gây sự chú ý đến khách hàngx
  • Hiển thị quảng cáo trên màn hình chat chính: Quảng cáo tiếp cận khách hàng ngay khi mở app
  • Hiễn thị quảng cáo trên mục gọi điện: Tiếp cận khách hàng ngay những lúc họ cần gọi điện thoại trên Viber
  • Hiển thị quảng cáo trong mục mở rộng tại tin nhắn: Tiếp cận khách hàng ngay những lúc họ đang hoạt động trên Viber
  • Hiển thị quảng cáo trên màn hình máy tính: Tiếp cận người dùng toàn cầu - Hiển thị video trên màn hình máy tính: Kích thích sự tò mò, tương tác với khách hàng qua video
  • Hệ thống stickers của Viber: Tạo điểm nhất, ghi dấu ấn thương hiệu thông qua bộ sticker dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

⭐ Tin nhắn doanh nghiệp: Tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua tin nhắn doanh nghiệp trên nền tảng Viber. Thay vì quảng cáo thông thường sẽ tính phí trên tất cả tin nhắn, Viber sẽ chỉ tính phí trên những tin nhắn đã gửi được.

⭐ Chat bot: Hệ thống gửi tin nhắn tự động của doanh nghiệp đến 1 tỷ người dùng Viber, tiếp cận nguồn khách hàng toàn cầu

⭐ Conversational Shopping: Người dùng có thể tương tác và đặt mua trực tiếp trong tin nhắn Viber

Tất cả những hình thức quảng cáo trên sẽ tạo ra một vòng tiếp cận quảng cáo trực tiếp, chi tiết và cá nhân hóa đến từng khách hàng. Giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ và tương tác với thương hiệu.

ConeX chính thức trở thành đối tác phân phối quảng cáo của Viber

Ngoài kênh Viber, ConeX còn đang hợp tác với nhiều nền tảng quảng cáo online trên các trang mạng xã hội, ứng dụng khác như Facebook, Google, Linkedin, Zalo, Tik Tok với nhiều chiến dịch đã và đang triển khai thành công.

ConeX triển khai quảng cáo trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội