Go to

 

Tin tức ConeX

CHUYẾN RAU YÊU THƯƠNG - CÙNG CONEX VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Ngày

CHUYẾN RAU YÊU THƯƠNG - CÙNG CONEX VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Đã hơn 4 tháng kể từ khi Đại dịch COVID bùng phát lại tại Việt Nam và gần 2 tháng bùng dịch tại TP Hồ Chí Minh. Đứng trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng căng thẳng, chưa có dấu hiệu dừng lại và cả thành phố đang phải thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, nguồn cung lương thực vào được thành phố ngày càng hạn hẹp, khan hiếm.

 

Nhận thấy được tình trạng khó khăn đang diễn ra, ConeX cùng team Công đoàn thuộc 2 công ty ConeX - SATO đã phối hợp cùng nhau nhanh chóng tìm ra phương án hỗ trợ cho lực lượng nhân viên, khách hàng và đối tác của mình trước tình hình thiếu thốn nguồn lương thực. Cùng với sự giúp đỡ của team tình nguyện, ConeX - SATO đã vận chuyển hơn 500 ký rau củ quả từ Đà Lạt đến tận tay các Khách hàng, Đối tác và tất cả các gia đình của nhân viên đang sinh sống tại TP HCM chỉ trong vòng 3 ngày lên kế hoạch và thực hiện.

 

Chuyến rau yêu thương của ConeX - SATO

 

Việc tìm ra phương án và hỗ trợ nhanh chóng đã giúp ích rất nhiều cho những nhân viên và đối tác của ConeX - SATO cùng gia đình trong tình hình dịch bệnh, đi lại khó khăn và nguồn cung không đủ.

 

Rau củ tươi đã được đóng gói chuẩn bị giao hàng

 

Nhìn những dòng tin nhắn, cuộc gọi cảm ơn đến từ khắp những con người đã được hỗ trợ, ConeX thật sự cảm thấy vui mừng và ấm lòng hơn bao giờ hết vì đã có thể góp một phần công sức nhỏ để cùng Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch COVID lần này. Mong rằng với món quà tuy không quá to lớn nhưng sẽ hỗ trợ phần nào về mặt tinh thần cho nhân viên, khách hàng và quý đối tác.

 

Chúng ta rồi sẽ chiến thắng!

 

ConeX xin gửi lời chúc đến tất cả người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và người dân Việt Nam, mong mọi người sẽ khỏe mạnh bình an cùng ConeX vượt qua đại dịch.